Nhập Hàng Trung Quốc, Đặt Hàng Quảng Châu Trung Quốc

Tỉ giá: 3,500 Hotline: 0906692662

Giới thiệu

Odertaobao.vn trải qua 5 năm hoạt động trong lĩnh vực xúc tiến thương mại hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc, chúng tôi đã xây dựng cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, có kinh nghiệm trong khai thác nguồn hàng và vận chuyển hàng hóa, thành thạo tiếng Trung Quốc, bắt nhịp nhanh với thay đổi và trào lưu thị trường.

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, việc đặt mua hàng qua mạng đã trở thành một xu thế mới. Xu thế này được cả các nhà buôn, các cửa hàng bán lẻ và người tiêu dùng cá nhân hưởng ứng.

Đối với nhà buôn, thay vì việc phải  sang tận nơi tìm hàng, đặt mua, chuyển hàng, thì giờ đây chỉ cần ở nhà, click chuột là bạn đã có thể tìm cho mình những nguồn hàng ưng ý, tiết kiệm được cả thời gian, công sức, tiền bạc. Công nghệ thông tin và sự phát triển của mạng Internet đã giúp khách hàng của Odertaobao.vn dành nhiều thời gian hơn tập trung vào bán hàng mà không phải đau đầu về việc nhập hàng. Bởi mỗi lần nhập hàng là bao nhiêu nỗi lo lắng.

Đối với các cửa hàng bán lẻ, việc tự tìm mua hàng tận gốc đã giúp họ giải quyết hai vấn đề:

  1. Thay vì phải mua tại các đầu mối ở Hà Nội với giá cao thì họ đã có thể tự tìm nguồn hàng tận gốc, giảm chi phí nhập hàng.
  2. Nếu nhập hàng ngay tại Việt Nam (một thị trường nhỏ) thì họ đã có thể tìm hàng tại Trung Quốc (một thị trường lớn gấp vài chục lần) và không phải lo lắng về việc nhập “đụng hàng”.

Đối với người tiêu dùng cá nhân, thay vì thú vui đi dạo các cửa hàng trước đây, giờ họ có thêm thú vui mới “shopping trên mạng”. Shopping trên mạng mở ra một thế giới mua sắm đa dạng, nhiều lựa chọn. Trung Quốc đã rất thành công trong việc xây dựng và phát triển các trang web bán hàng nổi tiếng như Alibaba,Taobao,Tmaill, v.v…Giờ đây, chỉ cần dạo qua các trang này, bạn đã có thể tìm kiếm được bất kì thứ gì mình cần và có thể nhanh chóng cập nhật những kiểu dáng mới nhất, sản phẩm thời thượng nhất. 

Đứng trước trào lưu này Odertaobao.vn, đã xây dựng và đào tạo một đội ngũ chuyên trách về vận chuyển hàng hóa và order hàng Trung Quốc.

Về vận chuyển hàng hóa, chúng tôi mang đến những giải pháp hợp lí về vận chuyển nhằm quản lí và theo dõi đơn hàng vận chuyển một cách khoa học, giúp khách hàng hiểu rõ hàng hóa của mình đang ở đâu, bao giờ về đến Việt Nam, từ đó chủ động trong việc kinh doanh buôn bán. Chúng tôi cũng đặc biệt hỗ trợ khách hàng là chủ order trong việc thu gom hàng nhằm tiết giảm chi phí vận chuyển, đảm bảo an toàn hàng hóa, tránh thất lạc hàng hóa.

Về order hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ order hàng trên các trang web lớn và uy tín của Trung Quốc như Alibaba, Taobao, Paipai, Tmaill, 1688... cũng như khai thác trực tiếp nguồn hàng nhà máy. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp với tinh thần làm việc hết mình vì khách hàng và thái độ thân thiện, chúng tôi tin rằng sẽ làm Quý khách hàng hài lòng, tìm kiếm được những sản phẩm, nguồn hàng ưng ý, tiết kiệm chi phí, nhanh chóng và hiệu quả.

Odertaobao.vn xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng, sự tin cậy của Quý khách hàng là tài sản vô giá giúp chúng tôi xây dựng thương hiệu của mình. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý khách!


Thông tin thanh toán:

CHỦ TK: NGUYEN THI NGUYET

STK: 99911029999999

Ngân hàng Quân Đội- MB Bank

----------------------------------------

Phụ trách kinh doanh: Ms Nguyệt - Di động: 0906692662

Phụ trách tra cứu đơn hàng: Ms Dịu - Di động: 0973990235

Phụ trách liên hệ NCC Trung Quốc: Ms Nhận - Di động: 0962615960

Văn phòng: 62 Nguyễn Đình Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

 

Zalo