Nhập Hàng Trung Quốc, Đặt Hàng Quảng Châu Trung Quốc

Tỉ giá: 3,500 Hotline: 0906692662

Chính sách

 • Chính sách đổi trả hàng Chính sách đổi trả hàng
  09-10-2016
  Chính sách mới duy nhất tại chúng tôi, được áp dụng từ 01/06/2021 cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Trường hợp khách nhận hàng, nhưng không ưng ý (không có lỗi từ NCC, đơn vị vận chuyển hay chúng tôi), chúng tôi vẫn hỗ trợ quý khách liên hệ nhà cung cấp (NCC) để đổi trả hàng.
 • Chính sách vận chuyển Chính sách vận chuyển
  14-10-2016
  Những mặt hàng không nhận gửi: Chúng tôi không đồng ý hợp tác & vận chuyển những sản phẩm – hàng hóa trong danh mục hàng cấm. Chính sách bảo hiểm hàng được áp dụng trong quá trình vận chuyển hàng từ NCC về đến kho của Chúng tôi tại Việt Nam.
 • Chính sách khiếu nại Chính sách khiếu nại
  24-11-2016
  Khiếu nại của khách hàng chỉ được giải quyết khi có thông tin (hình ảnh) đi kèm: tag mác, mã… sản phẩm khiếu nại, ảnh bao bì có mã bill của shop và hình ảnh của tất cả sản phẩm nhận được của shop đó và ảnh cân nặng. Nếu không có hình ảnh thì các khiếu nại sẽ không được giải quyết.
 • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách bảo mật thông tin
  09-04-2019
  Chúng tôi hiểu rằng, khách hàng, khách truy cập, người dùng và những người khác, những người đang sử dụng các trang web thuộc sở hữu/ được điều hành bởi chúng tôi đều coi trọng quyền riêng tư. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của bạn
 • Câu hỏi thường gặp Câu hỏi thường gặp
  09-08-2021
Zalo