Nhập Hàng Trung Quốc, Đặt Hàng Quảng Châu Trung Quốc

Tỉ giá: 3,500 Hotline: 0906692662

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá gốc cho shop tại Việt Nam

Hiện tại, dịch vụ order và vận chuyển hàng hộ đang rất được nhiều chủ shop bán hàng Trung Quốc lựa chọn vì sự tiện lợi và an toàn. Bạn muốn sở hữu những mặt hàng giá rẻ mà có chất lượng tốt từ Trung Quốc nhưng lại băn khoăn không biết làm thế nào để order hàng tại Việt Nam mà không phải sang tận nơi lấy hàng. Thật đơn giản, hãy đến với dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín của Odertaobao.vn

Với dịch vụ tại Odertaobao.vn, rất đơn giản quý khách chỉ cần ngồi ở nhà, mở máy tính hay smartphone có kết nối mạng và click link sản phẩm yêu thích trên các website bán hàng Trung Quốc. Trong thời gian ngắn, bạn sẽ nhận được mặt hàng theo đúng yêu cầu của mình. Còn tất cả các khâu từ thương lượng giá, khai quan cửa khẩu đều được bên công ty lo hết. Dĩ nhiên, bạn phải trả chi phí cho dịch vụ order và vận chuyển với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ order Taobao, Tmall, 1688 của Odertaobao.vn.

Thấu hiểu được rằng sự hài lòng và tin cậy của quý khách hàng chính là mục tiêu phát triển bền vững của Odertaobao.vn. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực hơn nữa, để chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, đáp lại sự tin tưởng ủng hộ và hợp tác của khách hàng. 

Phụ trách kinh doanh: Ms Nguyệt - Di động: 0372462662

Phụ trách tra cứu đơn hàng: Ms Dịu - Di động: 0973990235

Phụ trách liên hệ NCC Trung Quốc: Ms Nhận - Di động: 0962615960

Số máy bàn: 0243.633.2089

Văn phòng: Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội

Zalo