Nhập Hàng Trung Quốc, Đặt Hàng Quảng Châu Trung Quốc

Tỉ giá: 3,500 Hotline: 0906692662

Cách mua hàng trên Taobao, 1688, Tmall... cực đơn giản cho người mới !

Mặc dù trên Taobao, 1688, Tmall... có nhiều mặt hàng, giá cả phong phú nhưng vì trang sử dụng tiếng Trung là ngôn ngữ chính, nên việc mua hàng đặc biệt đối với người nước ngoài là khá khó khăn, và gây cản trợ rất nhiều. Trong đó có Việt Nam, dưới đây là một số cách mua hàng trên taobao mà Odertaobao.vn muốn chỉ cho bạn. "VIệc gì khó, đã có Order Taobao lo", còn chần chờ gì nữa, đọc ngay thôi nào !

Bước 1: Sẽ thật đơn giản cho bạn nếu bạn biết tiếng Trung, vì như vậy bạn chỉ cần gõ tên sản phẩm vào ô tìm kiếm sản phẩm trên trang chủ. Nhưng trong trường hợp bạn không biết tiếng Trung, cách hay lúc này là bạn sử dụng công cụ dịch Google dịch để dịch.

Bước 2: Sau khi bạn đã dịch xong từ khóa về mặt hàng cần mua như ở bước đầu tiên, các bạn truy cập vào địa chỉ website: taobao.com rồi dán từ khóa này vào thanh tìm kiếm của Taobao.com. Những sản phẩm về từ khóa liên quan sẽ hiện ra cho bạn.

Bước 3: Sau khi dán từ khóa về sản phẩm vào công cụ tìm kiếm các thông tin về sản phẩm bạn cần mua sẽ hiện ra như: tên sản phẩm, giá bán, giá ship và cả nơi phát hàng… Bạn cũng cần quan tâm hãng cũng như khoảng giá cả để tìm được những sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm đến mức độ uy tín của shop, gian hàng. Nếu độ uy tín của shop càng cao thì chất lượng sẽ càng được đảm bảo.

Lưu ý: Bạn có thể mua hàng ở những shop có vương miện bạc (mức độ uy tín tốt) trở lên, cấp độ vương miện vàng là mức độ uy tín tốt nhất. Và cấp độ trái tim là mức độ uy tín thấp bạn có thể bỏ qua shop này. 

 

Mua hàng trên Taobao, Tmall, 1688 đều không khó đúng không ạ? Tuy nhiên, không phải ai cũng thực hiện tốt vấn đề này. Cho nên, để đảm bảo cho việc đặt hàng các sản phẩm tốt nhất bạn có thể tham khảo những dịch vụ chuyên đặt hàng Taobao như Odertaobao.vn tại đây sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Các bước mua hàng Trung Quốc qua odertaobao.vn

Bước 1: Truy cập odertaobao.vn, đăng ký tài khoản thành viên theo hướng dẫn và xác định nguồn hàng cần mua.

Bước 2: Liên hệ với đội ngũ CSKH để được tư vấn mua hàng, sau khi chọn nhà cung cấp và đàm phán giá thành công hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng (nếu không có nhu cầu ký HĐ chỉ cần liên hệ CSKH)

Bước 3: Khách hàng chuyển tiền cọc qua STK của công ty hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng của Ordertaobao. Sau khi khách hàng đặt cọc, chúng tôi sẽ mua hàng và lên lịch vận chuyển ngay ngày đặt cọc.

Bước 4: Chuyến hàng hoàn tất sau 7 – 10 ngày làm việc, hàng được chuyển tới địa chỉ khách yêu cầu. Khách hàng có quyền kiểm tra và đổi trả, đòi bồi thường nếu hàng hóa bị hỏng hóc theo chính sách bảo hiểm của Ordertaobao.

Như vậy là bạn đã có thể đặt mua hộ hàng Trung Quốc thành công rồi đấy, đặt hàng trên: Taobao, 1688, Tmall,  Aliexpress... không còn khó khăn nữa!


Phụ trách kinh doanh: Ms Nguyệt - Di động: 0372462662

Phụ trách tra cứu đơn hàng: Ms Dịu - Di động: 0973990235

Phụ trách liên hệ NCC Trung Quốc: Ms Nhận - Di động: 0962615960

Số máy bàn: 0243.633.2089

Văn phòng: Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội

Zalo