Nhập Hàng Trung Quốc, Đặt Hàng Quảng Châu Trung Quốc

Tỉ giá: 3,830 Hotline: 037.246.2662
CÔNG CỤ MUA HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

(Lưu ý chỉ sử dụng trên máy tính)

Nhập hàng gì từ Trung Quốc về bán cho người kinh doanh online?

Bạn muốn kiếm thêm thu nhập qua hình thức kinh doanh online? Bạn đang đắn đo lựa chọn sản phẩm kinh doanh đem lại hiệu quả cao nhất? Nhập hàng Trung Quốc vừa phù hợp với số vốn hiện có, lại vừa bắt kịp nhu cầu, xu hướng của khách hàng "thích đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đẹp, giá thành phải chăng...". Odertaobao.vn chia sẻ tới các bạn đang có ý định kinh doanh "nhập hàng gì từ Trung Quốc về bán cho người kinh doanh online".

 

Bạn biết được Trung Quốc- thiên đường nguồn hàng hóa giá rẻ hơn so với thị trường hàng các nước. Chính vì có quá nhiều sự lựa chọn, khiến bạn đau đầu. Vấn đề ở đây nên nhập hàng Trung Quốc gì về bán? bán cho ai? Vốn bao nhiêu để có thể kinh doanh được?...

- Thứ nhất : Bạn cần phải xác định tình hình tài chính của mình (tức là vốn đầu tư mà bạn có thể bỏ ra cho việc kinh doanh và nhập hàng Trung Quốc về bán)
- Thứ hai : Mô hình kinh doanh của bạn là gì? (kinh doanh online bán hàng trên mạng, thuê cửa hàng mặt phố,cửa hàng ở quê, kiot ở chợ, thành lập công ty,đổ buôn đại lý...)
- Thứ ba : Bạn đã có đối tượng tiêu thụ chưa? (tức là đầu ra nói một cách dễ hiểu hơn là bạn nhập hàng về liệu bạn đã xác định được bạn sẽ bán cho ai, cung cấp cho thị trường nào chưa). Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu thị trường thật nhạy bén, cập nhật xu thế, tư duy tốt sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Dưới đây là các nhóm mặt hàng Trung Quốc bạn có thể tham khảo:
I. Dành cho người có vốn ít (1tr– 10tr/VND)
- Chỉ có thể là “quần áo”: Quần áo vốn là mặt hàng nên kinh doanh nhất vì nguồn hàng quần áo của Trung Quốc vô cùng đa dạng, từ chất lượng cho đến giá cả.

VD: Bạn có thể bỏ ra hơn 1tr và mua được 50 chiếc áo với giá 23 nghìn/VND, chất lượng thực sự không tồi.
- Phụ kiện trang sức, trang trí, đồ dùng học tập nhỏ... 

VD: đồng hồ, châm cài tóc, vòng tay, hoa tai trang trí, vòng, bút viết, mũ...

II. Dành cho người có vốn (trung bình khá-cao)
- Như đã nói trên Quần áo là mặt hàng phù hợp với tình hình cũng như nhu cầu của người tiêu dùng, có rất nhiều doanh nghiệp, đại lý... đã đầu tư hàng tỉ đồng mỗi năm và rất thành công.
- Kinh doanh các loại túi xách, giầy dép. Nhưng các bạn cũng nên chú ý vì túi xách đánh thuế cao và có rất nhiều cửa hàng, đại lý kinh doanh lậu. Nhưng không thể phủ định được lợi nhuận từ túi xách, giầy dép mang lại cũng như quần áo rất đáng để bạn đầu tư.
- Kinh doanh các loại điện tử, linh kiện, điều hòa, quạt, điện thoại... Nói đến ngành thương mại điện tử thì các bạn có thể đặt hầu hết các loại linh kiện, điện tử từ hàng thông dụng đến kể cả hàng hiếm tại thị trường Trung Quốc, sẽ giúp các bạn tự chủ về nguồn hàng cung cấp cho đến giá cả. Sẽ đảm bảo hiệu quả công việc kinh doanh rất cao, một vốn thu lại bốn lời là điều không khó.

Lưu ý: Bạn tìm nguồn hàng uy tín, giá phải chăng, nhập số lượng lớn trên trang bán buôn 1688.com. Tham khảo thêm bài "Hướng dẫn 

III. Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo không nên kinh doanh một số mặt hàng sau
- Các mặt hàng chức năng (nước hoa, đồ ăn, mỹ phẩm, thuốc, dung dịch..) với quan niệm mỹ phẩm,nước hoa, đồ ăn... hàng tàu không tốt dùng sẽ bị mang bệnh vào người, vậy nên dù có nhập về bán thì thu lại lợi nhuận cũng không hiệu quả (còn nếu các bạn nhập về thay mã thay mác bán hàng không có tâm cũng sẽ rất dễ thất bại)
- Vũ khí đạn dược (súng, dao, kiếm...)
- Các chất kích thích, ma túy (cái này không cần nói, chắc các bạn cũng biết hậu quả khi kinh doanh mặt hàng này)
- Sinh vật sống
- Băng vệ sinh, vật phẩm văn hóa đồi trụy, phản động.
Trên đây là một vài kinh nghiệm nhỏ phần nào giúp các bạn giải đáp cho câu hỏi “nhập hàng gì từ Trung Quốc về bán cho người bán hàng online?”. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn các bạn có sự lựa chọn và hướng đi đúng đắn nhất trong con đường kinh doanh. Chúc các bạn thành công!

Lợi ích khi đặt hàng Taobao với Odertaobao

  • Odertaobao đang là công ty có phí dịch vụ rẻ nhất, chỉ từ 1% giá trị đơn hàng.
  • Phí vận chuyển rẻ nhất trong các đơn vị vận chuyển với giá thành từ 13.000đ/cân
  • Khách hàng có thể thoải mái đặt hàng mà không phải lo lắng về các rủi ro phát sinh.
  • Được hỗ trợ tìm hàng và thương lượng giá bởi các nhân viên giàu kinh nghiệm của Odertaobao
  • Dịch vụ khách hàng sử dụng đã bao gồm vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. 
  • Hỗ trợ gửi hàng về tận nơi dựa trên địa chỉ đã được khách hàng cung cấp.
  • Hỗ trợ giải quyết các khiếu nại với shop Taobao khi có vấn đề khúc mắc.
  • Giúp quá trình đặt hàng taobao của bạn nhanh hơn

Với những lợi ích mà Odertaobao mang tới cho khách hàng chắc hẳn khách hàng đã hiểu hơn về cách order đặt hàng Taobao trực tiếp không qua trung gian cũng như yên tâm đặt hàng mà không cần lo lắng. Chúc quý khách sẽ sớm sở hữu những mặt hàng như ý. 


Phụ trách kinh doanh: Ms Nguyệt - Di động: 0372462662

Phụ trách tra cứu đơn hàng: Ms Dịu - Di động: 0973990235

Phụ trách liên hệ NCC Trung Quốc: Ms Nhận - Di động: 0962615960

Số máy bàn: 0243.633.2089

Văn phòng: Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội

Zalo